Khắc các bệnh thường gặp trên cá nước ngọt

14/04/2021

Khắc các bệnh thường gặp trên cá nước ngọt

Theo như tình hình năm vừa qua thì dịch bệnh covid gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước ta, đặc biệt là ở lĩnh vực thủy sản.

Cho đến thời điểm hiện tại các loại cá nước ngọt thương phẩm rớt giá trầm trọng. Không những bị ảnh hưởng về giá mà nhiều hộ nuôi phải chịu ảnh hưởng về sản lượng, do dịch bệnh trên cá nước ngọt như: ghẻ, lở loét, xuất huyết…

Với phương trăm giảm chi phí - năng hiệu quả, Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra nhiều biện pháp cùng bà con giải quyết vấn đề dịch bệnh trên cá, để khắc phục được các bệnh ghẻ, lở. làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản lượng cũng như chất lượng đàn cá của nông dân. Công ty chúng tôi đặc biệt tâm quyết cho sản phẩm DK RIRUS, sản phẩm có tính sát khuẩn cực mạnh, nhưng đặc biệt không gây sốc cá.

Công dụng của sản phẩm

Dùng để sát trùng nước ao nuôi, diệt các loại vi khuẩn, virus nằm trong nguồn nước nuôi và sâu trong bùn, diệt và xử lý các loại vi khuẩn gây bệnh như (xuất huyết, bệnh hoại tử gan, gan thận mủ trên cá. Giúp cá tăng trưởng vá phát triển tốt.

Về liều dùng và cách sữ dụng

  • Trước khi thả cá: 1kg/3500m3 nước sữ dụng 3 ngày trước khi thả
  • Khi cá bệnh 1kg/3000m3 2 đến 3 ngày một lần trong thời gian điều trị.
  • Trường hợp cá nuôi lồng bè: cho sản phẩm vào túi vải treo xung quanh 4 góc bè trong 2 ngày liên tục với liều 1kg/1000m3

Lưu ý: chỉ nên dùng sản phẩm cho cá trên 3 tuần tuổi, sữ dụng lúc trời mát

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: